Video khám phá Tứ Bình – Thiên đường Maldives thu nhỏ ở Nha Trang

 
Việt Nam không thiếu gì những bãi biển đẹp, nhưng những bãi biển vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ thì không nhiều. Thế nhưng ở Khánh Hòa có tận 4 hòn đảo vẫn còn giữ được nét hoang sơ, với những bãi biển thanh bình và thơ mộng. Đó chính là 4 hòn đảo xinh đẹp được bắt đầu bằng chữ Bình: Bình Hưng, Bình Lập, Bình Ba và Bình Tiên, nơi đây còn được gọi là “Tứ Bình” hay tiểu “Maldives” của Việt Nam. Hãy cùng Joytripvn khám phá Tứ Bình của Việt Nam qua Video Khám phá Tứ Bình qua góc quay Flycam dưới đây nhé.

Khám phá Tứ Bình của Việt Nam

Bình Lập

Bình Lập là một hòn đảo thơ mộng và còn khá hoang sơ với những bãi biển hình vòng cung uốn lượn, những bờ cát trắng và những bãi đá có hình thù độc đáo, được bao quanh là những rừng cây xanh trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau. Thật tuyệt biết bao khi được thong thả dạo bước trên những dải cát trắng hay đắm chìm trong làn nước biển với những rặng san hô tuyệt đẹp.
 

Bình Tiên

Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc quý” nằm ẩn mình giữa Khánh Hòa và Ninh Thuận, Bình Tiên khiến du khách bất ngờ bởi bầu không khí mát mẻ và ôn hòa đến kỳ lạ dù nằm ở vùng đất nắng nóng đầy khắc nghiệt. Bình Tiên là điểm du lịch còn khá hoang sơ nên các dịch vụ du lịch vẫn còn nhiều hạn chế. Nhưng đến với Bình Tiên bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị khi được nằm trên bãi cát trằng mịn, đêm đến cùng nhóm bạn đốt lửa trại ngắm sao trải khắp trời, và ngắm mặt trời ló rạng khi bình minh.
 

Bình Hưng

Nơi đây tựa như một hòn ngọc giữa biển trời mênh mông. Đến với Bình Hưng, được lang thang quanh đảo, cảm nhận vị mặn nồng của biển, được đắm mình trong khung cảnh miên man của Bình Hưng chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên với những ai đã từng đặt chân đến nơi đây.
 

Bình Ba

Nhắc đến “Tứ Bình” không thể không nhắc đến quốc đảo tôm hùm Bình Ba với những trải nghiệm về cuộc sống mộc mạc giữa biển trời mênh mông. Đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển, ngắm nhìn khung cảnh bình yên của biển cả mênh mông cùng vẻ đẹp của những rặng san hô. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở những nhà bè nổi hay được rong chơi quanh đảo và thưởng thức những món ăn tuyệt cú mèo từ hải sản nơi đây.

Trong hành trình của tuổi trẻ, sẽ tuyệt biết bao nếu hành trình ấy của bạn đã được in dấu chân ở Tứ Bình được đắm mình ở nơi biển xanh, cát trăng, nắng vàng.
 

Danh sách Video