Video du lịch Sapa – xứ sở của núi rừng, của những con người hồn hậu

 
Yêu lắm Sapa – xứ sở của núi rừng, của những con người hồn hậu. Yêu lắm mảnh đất ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu. Sapa là điểm hẹn hò của những cặp đôi yêu nhau và cũng là điểm đến thường xuyên của những phượt thủ mỗi mùa hoa tam giác mạch về hay mỗi mùa lúa chín. Hãy cùng khám phá mảnh đất này qua video du lịch Sapa, để hiểu thêm về cảnh đẹp và con người nơi đây nhé!

Xuyên suốt video du lịch Sapa dài 4 phút là những chia sẻ về con người, cuộc sống cũng như cảnh sắc Sapa của Hoa – nhân vật chính của đoạn clip. Xen lẫn trong đó là những khung cảnh hùng vĩ, những địa điểm du lịch bạn nên đặt chân đến mỗi khi có dịp ghé thăm vùng đất này. Từ những ngọn núi mờ sương, những thung lũng tuyệt đẹp cho đến những thửa ruộng bậc thang – “đặc sản” không thể thiếu của vùng Tây Bắc Việt Nam. Con người nơi đây mộc mạc và chân chất dù rằng cuộc sống còn nhiều khó khăn. Những ước mơ giản dị của những cô bé, cậu bé nơi đây là những món quà trung thu, những chiếc bánh mà “chị Hằng” sẽ mang đến và xa hơn nữa là ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu Sapa đến với tất cả mọi người.

Sapa vẫn đang thay đổi từng ngày, những mái nhà mới vẫn tiếp tục mọc lên, tô điểm thêm nét hiện đại xen lẫn với vẻ đẹp hoang sơ của đại ngàn. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc mà đoạn video mang lại để cảm nhận hết vẻ đẹp của Sapa. Thị trấn nhỏ Sapa với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng quyến rũ, với những con người hiền hậu, chắc chắn sẽ chạm vào trái tim kẻ lữ hành, khắc sâu trong tâm trí bạn.
 

Danh sách Video