Những bài hát truyền cảm hứng du lịch| Sài Gòn cafe sữa đá – Hà Okio

 
“Sài Gòn cafe sữa đá” đã là cụm từ khá quen thuộc với các bạn trẻ, nhất là đối với các bạn trẻ khu vực phía nam. Nó như một biểu tượng văn hóa của người dân Sài Gòn. Bất kể chỗ nào, từ những con ngõ nhỏ cho đến các mặt phố lớn đều xuất hiện các quán cafe sữa đá.
Hầu hết tất cả người dân Sài Gòn, từ người bán báo cũ cho tới người thợ sửa xe, nhân viên văn phòng hay cho đến các bạn sinh viên… đều thích uống cafe sữa đá. Ngoài ra vẫn những người không thích cafe mà đơn giản chỉ là thích cùng bạn bè tìm một nơi có không gian thoáng đãng, mát mẻ và thoải mái để ngồi tâm sự, nói chuyện, chia sẻ về cuộc sống, về công việc.
Và cũng không biết từ khi nào việc người Sài Gòn gắn liền với hình ảnh cafe sữa đá như một điều hiển nhiên.
MV Sài Gòn cafe sữa đá của ca sĩ Hà Okio đã lột tả rõ nét về cuộc sống hàng ngày cũng như những thói quen bình dị của người dân Sài Thành. MV có những cảnh quay về công việc hàng ngày của những người lao động giản dị ở từng góc phố, tuy mỗi người mỗi công việc nhưng họ cùng có chung một sở thích đó là cafe sữa đá.
Hãy cùng Joytripvn tìm hiểu kỹ hơn về MV Sài Gòn cafe sữa đá để có cảm nhận chân thật hơn về cuộc sống cũng như con người nơi đây các bạn nhé!
 

Danh sách Video