Cánh đồng cỏ tuyết – Tháng 11 này tôi có hẹn với xứ sở mộng mơ

 
Quả không ngoa khi nói Đà Lạt “1 mét vuông chụp được 1000 kiểu hình sống ảo”. Bởi nơi đây nào là homestay siêu xinh, nào là cánh đồng hoa hướng dương, nào là dãy ghế trong truyền thuyết… Có thể nói, chúng ta có cả tỷ lý do để đến Đà Lạt ít nhất một lần trong đời. Nếu không tin bạn hãy thử xem clip “ Đà Lạt mùa cỏ tuyết tháng 11” của An Bùi. Cánh đồng cỏ tuyết vẫn còn đó chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm.

Khi khí trời se lạnh những bông hoa dã quỳ, cỏ hồng, cỏ tuyết khoe sắc khắp mọi nơi thì đó chính là khoảnh khắc tuyệt đẹp để bạn đến với xứ sở mộng mơ.

Cánh đồng cỏ tuyết ở Đà Lạt tựa như một thứ quả lạ mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt bởi sự nhẹ nhàng lãng mạn, tỏa sáng mà không phô trương. Cánh đồng cỏ tuyết này vốn dĩ là một cánh đồng cỏ hồng được các bạn trẻ phát hiện khi những giọt sương đọng lại vào buổi sáng sớm khiến cho ta thấy giống như những bông tuyết vừa mới rơi. Chính vì vậy, để được chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ tuyết bạn hãy đến vào khoảng 6h đến 8h sáng để đắm chìm trong một cảnh tượng vô cùng lấp lánh, tinh khôi. Mặc cho ở cánh đồng cỏ tuyết này bạn không thể làm người tuyết hay chơi các trò chơi như bạn từng thấy trong các bộ film. Ở nơi ấy bạn chỉ có thể ngắm nhìn và bước chân lên những bông cỏ tuyết đang co lại vì những hạt sương hay ánh nắng bình minh đầu tiên trong ngày. Chỉ thế thôi nhưng cũng đủ để thực hiện giấc mơ được ngắm tuyết của bạn rồi

Đà Lạt vẫn vậy, suốt bốn mùa nơi đây vẫn đẹp một cách dịu dàng và thơ mông. Có lẽ chính nét đẹp ấy đã trở thành lời mời gọi không thể chối từ, để tháng 11 này chúng ta có hẹn với cánh đồng cỏ tuyết đẹp nhẹ nhàng mà đầy lãng mạn.
 

Danh sách Video