Những bài hát truyền cảm hứng du lịch| Bài Ka Tuổi Trẻ

 
Bài ka tuổi trẻ là một bài hát được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện nay? Con số hơn 7 triệu lượt view trên youtube.com cũng đôi phần nói lên được sự quan tâm của các bạn trẻ tới MV này.
Tuy MV được dàn dựng một cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng bài ka tuổi trẻ đã truyền tải một thông điệp vô cùng sâu sắc tới tất cả mọi người “Hãy sống hết mình với tuổi trẻ”.
Dường như người ta sẽ hối tiếc vì những điều chưa làm được hơn là những điều đã làm trong quá khứ. Vì ít ra, khi họ đã dám làm nghĩa là họ đã biết được kết quả sẽ như thế nào. Thay vì ngồi đó và suy nghĩ xem nếu đủ dũng khí để làm liệu cuộc sống của họ bây giờ liệu có khác?
Ai cũng sẽ phải trải qua tuổi trẻ, vì vậy hãy sống sao cho không phải hối tiếc 1 điều gì. Hãy cháy hết mình với những đam mê. Vì cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi có mục tiêu để hướng tới. Vì cuộc sống chỉ có thêm động lực khi biết mình sống để làm gì, sống vì điều gì. Hãy sống để không phải nói 2 từ “giá như”.
Tuổi trẻ sẽ không bao giờ trở lại, vì vậy hãy làm những điều mình muốn. Hãy đến những nơi mình muốn đi, hãy yêu như từng được yêu. Hãy tận hưởng từng giây phút trôi qua. Vì thực sự cuộc sống vô cùng ngắn ngủi. Không ai biết trước được điều gì đang chờ ta phía trước. Vậy tại sao không tự tạo nguồn vui cho chính bản thân ta?
Hãy cùng joytripvn hòa mình vào giai điệu du dương và cùng cảm nhận từng ca từ trong bài ka tuổi trẻ để thấy thêm yêu đời hơn nhé!
 

Danh sách Video