Quy định pháp lý

Trang web Joytripvn.com thuộc sở hữu của công ty CP Opencoat, Nhật Bản.
Dưới đây là những điều kiện khi sử dụng trang web. Xin vui lòng đọc kĩ nội dung trước khi bạn sử dụng những thông tin trên trang web này.

  1. Trách nhiệm của chúng tôi đối với nội dung đăng tải

– Trang web này được tạo ra nhằm cung cấp, chia sẻ cho mọi người những thông tin về du lịch Việt Nam. Mọi thông tin trên trang web được lấy từ nhiều nguồn nhận định là tin cậy và chính xác. Đó là những trải nghiệm thực tế, hoặc thông tin được lấy từ các trang web chính thống. Có thể những thông tin đưa ra có phần chưa cập nhật kịp thời. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những thông tin chưa hoàn chỉnh, hoặc chưa chính xác trên trang web (ngoại trừ những thông tin có tính gian lận, lừa đảo). Mọi thông tin được đăng lên nhằm mục đích chia sẻ, cung cấp thêm thông tin cho độc giả về lĩnh vực quan tâm. Vì vậy, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về tổn thất, thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này.

Đối với những nội dung sưu tầm (ảnh, trích dẫn v.v…) chúng tôi luôn có trích dẫn nguồn ở dưới ảnh, dưới bài viết.

– Đối với những đơn vị là chủ sở hữu thông tin đã được đăng tải lên trang web, nếu quý vị đổi ý, không muốn tiếp tục đăng tải, xin vui lòng liên lạc qua địa chỉ mail, chúng tôi sẽ gỡ bỏ thông tin ngay.

– Chúng tôi không đảm bảo dữ liệu trên website này sạch, không có virus. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, kính mong quý độc giả tự kiểm tra virus bằng các phần mềm của mình.

– Website này không cho phép đăng tải các thông tin cấm, tin có liên quan tới vấn đề chính trị, tin tức “ mê tín dị đoan”, phân biệt vùng miền, những hình ảnh phản cảm.

  1. Bản quyn tác giả

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website thuộc bản quyền của Joytrip. Mọi hình thức sao chép không được Joytrip cho phép đều bị nghiêm cấm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ chúng tôi .